Vách ngăn vệ sinh cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Vách ngăn vệ sinh đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khu vệ sinh, đặc biệt tại các công trình công cộng. Tuy nhiên để vách ngăn phát huy được hiệu quả nhất, khi chọn vách ngăn, chủ công trình cần nắm rõ những tiêu chuẩn dưới đây.

Những tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh cần đáp ứng

Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh được đưa ra nhằm định hướng cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và góp phần tạo nên công trình hoàn hảo. Mỗi một vách ngăn vệ sinh trước khi được đưa vào sử dụng cần tuân thủ những tiêu chuẩn sau:

Chiều cao tổng thể: có kích thước được quy định theo tiêu chuẩn là 2m. Nếu làm vách ngăn nhỏ hơn 2m thì sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển, ra vào của người dùng. Nếu lớn hơn 2m sẽ tốn kém chi phí, tốn diện tích và khó thoát khí. 

Chiều rộng vách ngăn: Có kích thước tiêu chuẩn là 0,61m. Nếu sử dụng vách ngăn vệ sinh có chiều rộng nhỏ hơn sẽ khiến cửa không đủ lực để tự đóng, nếu chiều rộng quá lớn sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng vì quá nặng khiến cho bản lề không đủ lực chịu.

Chiều cao chân đế: có kích thước tiêu chuẩn trong khoảng 100mm đến 150mm và được tính từ mặt sàn đến mép vách.

Độ sâu và rộng của vách: Được xác định tùy vào kích thước mặt bằng thực tế của vách ngăn.

Cánh cửa vách ngăn: Bắt buộc phải để hở mép trên và kích thước phần hở sẽ khoảng 1-1,5cm. 

Đường ống thoát nước: Đặt nằm thẳng và có độ dốc nhất định để tránh tình trạng tắc cống sau này. 

Vách ngăn vệ sinh cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Địa điểm cung cấp vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn với giá thành hợp lý, chất lượng tốt thì hãy ghé ngay Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới.

Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới luôn nắm rõ mọi tiêu chuẩn, yêu cầu cũng như có nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện một công trình vệ sinh hoàn hảo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khách hàng. 

Hoạt động với phương châm sự hài lòng của người tiêu dùng là số 1, Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới đã và đang cố gắng mang đến những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất, mang lại cho người sử dụng thật nhiều lợi ích. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp vách ngăn vệ sinh với đa dạng mẫu mã và màu sắc vô cùng đẹp mắt. Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá vách ngăn vệ sinh sớm nhất nhé!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X