Dòng vách ngăn thông minh tiện dụng cho cuộc sống

Bạn nghĩ vách ngăn chỉ để dùng để ngăn cách không gian thôi sao? Không hề, trong rất nhiều trường hợp vách ngăn có những vai trò rất đặc biệt, cũng vì thế mà các nhà sản xuất đã phát minh ra dòng vách ngăn thông minh rất tiện ích. Chúng ta hãy thử xem những mẫu vách ngăn đó như thế nào, có gì đáng chú ý hay không.

Vách ngăn kết hợp giá sách

Trước hết phải nói đến dòng vách ngăn kết hợp làm giá sách. Loại vách ngăn này thường được sử dụng ở giữa phòng khách với phòng bếp, dùng để ngăn cách khu vực nghỉ ngơi và làm việc. Sử dụng vách ngăn là giá sách giúp tiết kiệm không gian khi ngăn cách, giúp chúng ta tận dụng được tốt đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian mở vừa đủ. Đồng thời, nó cũng rất tiện dụng bất kỳ khi nào bạn muốn thư giãn đọc sách đều có thể sử dụng ngay và luôn không phải mất công đến phòng đọc.

Vách ngăn kết hợp làm tủ ti vi

Vách ngăn kết hợp làm tủ tivi chắc không còn xa lạ gì đối với những gia đình thích phong cách phóng khoáng và ở mỗi không gian đều có sự liên kết với nhau. Thông thường vách ngăn kết hợp làm tử tivi thường được để giữa phòng khách và phòng bếp. Chỉ một sản phẩm có thể tích hợp 2 nhiệm vụ, giúp tiết kiệm diện tích tối đa từ đó bạn có thêm không gian để bày biện hay trang bị những món đồ khách cho phòng bếp và phòng khách.

Dòng vách ngăn thông minh tiện dụng cho cuộc sống

Vách ngăn kết hợp tủ đựng rượu

Một loại vách ngăn nữa, mà chúng ta cũng thường thấy ở nhiều gia đình đó là vách ngăn kết hợp làm tử đựng rượu. Thông thường những loại vách ngăn này sẽ được gia chủ đặt làm bằng gỗ xịn và kích thước lớn. Vậy nên những loại vách ngăn này sẽ góp phần làm tôn lên vẻ xa hoa và sang trọng của không gian đó. Những chai rượu được đặt ngăn nắp vừa tinh tế, vừa sang trọng, gọn gàng lại đẹp mắt làm nâng giá trị của ngôi nhà lên tầm cao mới.

Có thể nói, các dòng vách ngăn thông minh đã tích hợp được nhiều nhiệm vụ trong khi chỉ sử dụng một sản phẩm duy nhất. Hầu như các dòng vách ngăn thông minh đều góp phần tôn lên vẻ đẹp của không gian và tiết kiệm diện tích hiện quả, bên cạnh đó có những chức năng đặc thù riêng.

Nếu bạn cảm thấy cuốn hút vì những công dụng, tiện ích đặc biệt của loại vách ngăn này có thể tham khảo thêm các mẫu của Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung kinh doanh, lắp đặt các loại vách ngăn chất lượng cao

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X