Những không gian nào thường nên sử dụng vách ngăn di động

Vách ngăn di động là một loại thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mỗi không gian nó đem đến một trải nghiệm mới rất đặc biệt và thú vị.

Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số không gian thường sử dụng vách ngăn

Tại các nhà hàng

Hiện nay, ở rất nhiều nhà hàng, để tạo khoảng cách giữa các không gian người ta thường sử dụng vách ngăn di động. Đặc biệt là những nhà hàng đồ ăn Nhật hoặc Hàn Quốc. Tại các nhà hàng này, vách ngăn dường như trở thành một nét đặc trưng, tạo nên dấu ấn riêng biệt.

Nó vừa tạo được nhiều không gian kín đáo, để thực khách có thể trao đổi, ăn uống thoải mái. Mà không sợ bị người khác làm phiền ảnh hưởng đến không gian riêng tư. Bên cạnh đó, vách ngăn di động còn giúp cho những nhà hàng này tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian.

Bên cạnh đó, vách ngăn di động có hoa văn cũng là một hình thức để trang trí cho nhà hàng đó đẹp hơn, phong cách hơn. Mang dấu ấn tinh tế hơn.

Những không gian nào thường nên sử dụng vách ngăn di động

Tại các văn phòng công ty

Một địa điểm nữa, mà cũng thường xuyên sử dụng các vách ngăn đó là các văn phòng công ty. Có thể nói, tại các văn phòng công ty vách ngăn di động rất được chuộng sử dụng. Có 2 loại vách ngăn chủ yếu được sử dụng đó là vách ngăn đặt trên bàn và vách ngăn dài đặt ở sản.

Những loại vách ngăn đặt ở sàn dùng để ngăn cách giữa cách phòng các bộ phận làm việc. Còn các loại vách ngăn đặt được trên bàn thường là dùng để ngăn cách những bàn làm việc trong một bộ phận trong một văn phòng với nhau. Mỗi loại vách ngăn sẽ có một tác dụng, một ưu điểm khác nhau.

Tại các nhà vệ sinh công cộng

Tại các nhà vệ sinh công cộng thì vách ngăn di động được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh. Nó thay thế cho những loại cửa gỗ hay cửa nhựa thông thường. Ưu điểm của những vách ngăn di động này đó là chống thấm, chống nước. Điều đó là hơn hẳn các loại cửa gỗ, cửa nhựa thông thường.

Vì thế, những môi trường như nhà vệ sinh công cộng, hay những môi trường tiếp xúc nhiều với nước và ẩm mốc. Thì điều chắc chắn là sử dụng vách ngăn di động là giải pháp tối ưu và hoàn hảo hơn cả. 

Có thể thấy vách ngăn di động có thể sử dụng và ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau.  Và ứng dụng được trong nhiều không gian chính là ưu điểm lớn nhất. Chính vì điều đó mà nó rất được nhiều người lựa chọn sử dụng.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X