Quá trình vận chuyển vách ngăn vệ sinh compact, xin bạn đừng chủ quan!

Vách ngăn vệ sinh compact hiện được biết đến là loại vật liệu số 1 trong lĩnh vực xây dựng nhà vệ sinh công cộng. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng vách ngăn vệ sinh, đặc biệt là Quá trình vận chuyển vách ngăn. Vậy cần lưu ý điều gì trong cách vận chuyển vách ngăn vệ sinh compact để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như công trình được tốt nhất? Dưới đây chính là câu trả lời chi tiết nhất, bạn đừng bỏ qua nhé!

Sử dụng phương tiện vận chuyển vách ngăn vệ sinh compact phù hợp

Phương tiện vận chuyển là một yếu tố tác động trực tiếp trong quá trình vận chuyển vách ngăn vệ sinh compact. Cần lưu ý chọn phương tiện đảm bảo chưa trọn vẹn vách ngăn vệ sinh compact. 

Tránh tình trạng số lượng vách ngăn ít mà sử dụng xe quá to sẽ gây tốn kém chi phí. Đồng thời, tấm ngăn rất to mà sử dụng xe quá nhỏ thì sẽ không thể đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, lựa chọn một phương tiện vận chuyển phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Quá trình vận chuyển vách ngăn vệ sinh compact, xin bạn đừng chủ quan!

Sắp xếp tấm vách ngăn vệ sinh compact hợp lý

Điều tiếp theo bạn cần lưu ý chính là công đoạn sắp xếp các tấm vách ngăn vệ sinh compact lên xe vận chuyển. Cần đảm bảo các tấm vách phải được đặt thẳng theo phương ngang hoặc thẳng đứng. Tuyệt đối không để vách ngăn nằm nghiêng khiến tấm vách dễ bị cong trong quá trình vận chuyển, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giai đoạn gia công, lắp đặt vách vệ sinh sau đó.

Các tấm vách ngăn vệ sinh compact cần được bọc màng co

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tấm vách ngăn vệ sinh compact, trước khi xếp chúng lên nhau, bạn phải bọc màng co để đảm bảo chống trượt, chống trầy xước khi cọ xát trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt lưu ý, không để các chất oxi hóa mạnh như axit, các chất tẩy rửa tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vách ngăn để đảm bảo độ bền cao nhất.

Sở hữu số lượng phương tiện vận chuyển đa dạng về chủng loại cùng đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp nhất, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chắc chắn sẽ mang những tấm vách ngăn vệ sinh đến tay quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

 Bên cạnh đó, tự hào là nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh không qua trung gian, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới luôn đảm bảo mang đến một mức giá ưu đãi tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Đừng chần chờ nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm và dịch vụ thi công, vận chuyển vách ngăn chuyên nghiệp nhất nào!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X