Tấm vách ngăn Compact HPL có những ưu điểm gì?

Tấm vách ngăn Compact HPL có những ưu điểm gì?

04/04/2017 | 13:50
 

 

Là một loại vách ngăn được sử dụng vô cùng phổ biến ở những không gian nhà vệ sinh công cộng, vách ngăn Compact HPL thực sự có những đặc tính khiến cho nó trở thành vật liệu phù hợp nhất, khó mà thay thế trong môi trường áp dụng này.
vach-ngan-ve-sinh-wc02
Chống nước cực tốt
Trong môi trường nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt và cũng thường xuyên đối diện với những vấn đề liên quan đến nước, một loại vật liệu chống nước là yêu cầu tối thiểu để áp dụng. Nhưng loại Compact HPL này còn chống nước một cách tuyệt đối. Người ta mang các tấm Compact HPL này ngâm trong nước một thời gian lâu, nhưng chúng không hề bị thấm nước, không mục nát, cũng không giãn nở.
Tấm vách ngăn Compact HPL được cấu tạo qua 4 lớp: nhựa trong, lớp keo công nghiệp, rất nhiều lớp giấy Kradt và lớp giấy Melamine resin. Bằng công nghệ ép ở áp suất kèm nhiệt độ cao, trong môi trường chân không hoàn toàn, tấm vách ngăn Compact HPL trở nên vô cùng chắc chắn và có khả năng chịu nước siêu việt.
Chống xước, chống ăn mòn
Kể cả là sự tác động của các loại hóa chất, thì các tấm vách ngăn này vẫn trụ vững mà không gặp phải vấn đề gì cả. Tính năng chống xước hoàn hảo, chống ăn mòn tuyệt vời khiến cho đây trở thành loại vật liệu bền bỉ phù hợp nhất.
Chịu lửa, chịu nhiệt, chống cháy
Thành phần của tấm vách ngăn Compact HPL chứa chất chống cháy an toàn. Khi có tác động bởi nhiệt động quá cao, nó không hề bị chảy, biến dạng hay nhỏ giọt, nổ tung.
Độ bền tốt
Không chỉ sự ẩm ướt trong khu vực nhà vệ sinh mới là mối lo duy nhất của các tấm vách ngăn, mà cả nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với các dạng thời tiết thay đổi cũng khiến cho các vách ngăn thông thường bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đối với Compact HPL, người ta có thể dùng liên tục các tấm vách này qua 20, thậm chí là 50 năm.
Thân thiện
Các tấm vách ngăn Compact HPL thực sự rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Vách Compact HPL rất dễ làm vệ sinh, lau chùi sạch sẽ mà không cần tốn nhiều công sức, đồng thời lại tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc xây tường và hoàn thiện các chức năng liên quan. Vì vậy, xét cho đến cùng, lựa chọn này luôn mang lại giá trị về mặt kinh tế rất lớn. Ngoài ra, các tấm vách ngăn Compact HPL vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt, phù hợp với một không gian như nhà vệ sinh của các trung tâm mua sắm, khu thương mai, khu du lịch, siêu thị… Hãy sáng suốt hơn khi lựa chọn và áp dụng sản phẩm này vào không gian của bạn
Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X