Vách ngăn nhà vệ sinh tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Vách ngăn là một trong những sản phẩm thông dụng dùng để phân chia các khu vực trong một không gian, nhằm mang lại cho bạn một không gian hoàn chỉnh nhất.  Hiện nay, vách ngăn nhà vệ sinh cũng được nhiều công ty sử dụng để ngăn cách thành nhiều nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Vách ngăn nhà vệ sinh có nhiều loại, hãy theo dõi bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Khái niệm về vách ngăn nhà vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là một hệ thống các tấm compact hpl hoặc tấm mfc chịu ẩm. Chúng được cắt gọt với công nghệ hiện đại kết hợp với một số phụ kiện đồng bộ, được lắp đặt trong các khu vực vệ sinh hiện đại thay thế cho những nhà vệ sinh cổ điển, truyền thống xây bằng gạch, xi măng… 

Không những thế sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh còn đem lại sự thoải mái, rất an toàn, hoàn toàn tin tưởng để sử dụng nhờ các ưu điểm hiệu quả của nó chính là điều mà các công ty cần trong một xã hội ngày càng phát triển và hiện đại. Hiện nay trên thị trường thì vách ngăn vệ sinh chủ yếu được làm từ hai loại bao gồm chất liệu nhựa compact HPL đem tới khả năng chịu nước 100% và gỗ MFC chịu ẩm nhờ thế mà có tính năng chống ẩm cực tốt.

Vách ngăn nhà vệ sinh tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Ưu điểm của Vách ngăn vệ sinh compact HPL và MFC chịu ẩm

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sẽ sử dụng loại vách ngăn nào hợp lý cho doanh nghiệp thì hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của hai loại vách ngăn này: Đầu tiên là vách ngăn compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU có ưu điểm như có thể chịu nước hoàn toàn, chống va đập khi sử dụng, hạn chế vấn đề về mối mọt, cháy, trầy xước và sự tác động của hóa chất. Đặc biệt hơn luôn dễ dàng vệ sinh lắp ráp hay tháo gỡ với các công cụ thông thường có độ bền, lai tính thẩm mỹ cao. 

Thứ hai, đối với độ bền và có tính thẩm mỹ cao MFC chịu ẩm được làm từ một loại gỗ công nghiệp, sản xuất từ một số hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt thì được phủ một lớp melamine giúp chống xước và chống nước. Ngoài ra, vách ngăn MFC chịu ẩm còn có thể chịu ẩm tốt hạn chế va đập, cũng có chức năng chống mối mọt, cháy, dễ dàng vệ sinh lắp ráp hay tháo gỡ còn tiết kiệm tối đa thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn hoặc chi tiết hơn về hai loại vách ngăn vệ sinh đang được sử dụng phổ biến cho trong các doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và giúp bạn lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X